Close Sign Up NOW Close Close
Thailand
QUICK SEARCH
AREA
SIZE (SQ.M.)
PRICE (MB.)
BEDROOM
OPTIONAL
Minimum Lease Term
FACILITIES
WITHIN WALKING DISTACE
   
ROUNDUP
Roundup    News    เจแอลแอลเปิดตัวโครงการคอนโดหรูจากลอนดอน

เจแอลแอลเปิดตัวโครงการคอนโดหรูจากลอนดอน

กรุงเทพฯ 17 มีนาคม 2560 - เบอร์คเลย์ โฮมส์ หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของอังกฤษ ร่วมกับเจแอลแอล จัดแสดงโครงการเวสต์ เอ็นด์ เกท สำหรับชาวไทยที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียมระดับหรูในทำเลชั้นดีของกรุงลอนดอน ด้วยราคาเริ่มต้น 905,000 ปอนด์ หรือประมาณ 39 ล้านบาทสำหรับห้องชุดขนาดหนึ่งห้องนอน

 

นายมาร์ติน พรินส์ หัวหน้าหน่วยธุรกิจตัวแทนซื้อขายที่พักอาศัยระหว่างประเทศ เจแอลแอล กล่าวว่า "นับตั้งแต่อังกฤษลงประชามติให้ถอนตัวออกจากสหภาพยุโรปเมื่อกลางปีที่แล้ว ค่าเงินปอนด์อ่อนตัวลงไปเกือบ 20% เมื่อเทียบกับเงินบาท เปิดโอกาสให้คนไทยสามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่อังกฤษได้ในราคาที่ถูกลง ดังนั้น จึงมีคนไทยจำนวนมากขึ้นที่สนใจลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอังกฤษในช่วงนี้ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมในกรุงลอนดอน ดังนั้น เราจึงเชื่อว่า โครงการเวสต์ เอ็นด์ เกท จะได้รับความสนใจสูงจากชาวไทยที่ต้องการลงทุนซื้อคอนโดมิเนียมในกรุงลอนดอน ซึ่งนับเป็นหนึ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเสี่ยงด้านการลงทุนต่ำที่สุดของโลก"

 

เวสต์ เอ็นด์ เกท เป็นโครงการพัฒนาคอมเพล็กซ์คอนโดมิเนียมพักอาศัย โดยคอนโดมิเนียมที่นำมาเปิดตัวเสนอขายให้กับชาวไทยที่สนใจซื้อครั้งนี้ ประกอบด้วยห้องชุดขนาด 1-3 ห้องนอน และห้องสูท ตั้งอยู่ในอาคารเวสท์มาร์คความสูง 30 ชั้น ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโครงการ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงลอนดอนได้อย่างกว้างไกล

 

นายมาร์ตินกล่าวว่า "สำหรับผู้ที่ซื้อคอนโดในโครงการเวสต์ เอ็นด์ เกท เพื่อปล่อยเช่า จะได้รับผลตอบแทนการลงทุนระหว่าง 3%-4% อย่างไรก็ดี ผู้ซื้อส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับมูลค่าที่มีโอกาสปรับเพิ่มขึ้นในระยะยาวมากกว่า เนื่องจากราคาที่พักอาศัยในลอนดอนยังคงมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นต่อไปอีก จากการที่ซัพพลายมีไม่เพียงพอรองรับความต้องการในตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มที่สถานการณ์จะดำเนินต่อไปอย่างน้อยอีก 5 ปีข้างหน้า โดยเฉพาะในย่านแพ็ดดิงตัน ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการเวสต์ เอ็นด์ เกท"

 

โครงการเวสต์ เอ็นด์ เกท ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเอ็ดจ์แวร์โรดในระยะการเดินด้วยเวลาเพียงหนึ่งนาที นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ทั่วลอนดอนได้โดยสะดวกด้วยรถไฟใต้ดินหลากหลายสาย รวมถึงการเดินทางออกนอกกรุงลอนดอนผ่านสถานีแพ็ดดิงตัน ซึ่งอยู่ใกล้โครงการ รวมถึงสถานีที่จะเปิดใหม่ในปี 2561 ที่จะทำให้การเดินทางจากสนามบินฮีโธรใช้เวลาเพียง 24 นาที

 

นายไซมอน โฮวาร์ด ผู้อำนวยการฝ่ายขายของเบอร์คเลย์ โฮมส์กล่าวว่า "เวสท์ เอ็นด์ เกท เป็นการประสมประสานที่ลงตัวระหว่างความเก่าและความใหม่ทั้งในแง่ของการออกแบบและทำเลที่ตั้ง เป็นโครงการที่พักอาศัยที่ให้ความพร้อมมูลทั้งหมดที่หาได้ในลอนดอน ไม่ว่าจะเป็นสถานพักผ่อนหย่อนใจในยามค่ำคืน  ร้านอาหาร/เครื่องดื่มริมน้ำแห่งลิตเติล เวนิซ และย่านวัฒนธรรมของเมย์แฟร์ จึงมีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเพื่ออยู่เองหรือเพื่อเป็นการลงทุน"

 

เบอร์คเลย์ โฮมส์ และเจแอลแอล จัดแสดงโครงการเวสต์ เอ็นด์ เกทที่โรงแรมเซ็นต์ รีจิส กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 17 และ 18 มีนาคม ซึ่งหลังจากนั้น จะดำเนินการขายอย่างต่อเนื่องต่อไป

 

ดาวน์โหลดรูปภาพโครงการเวสต์ เอ็นด์ เกท http://images.berkeleygroup.co.uk/email/bh/EA8030/images/hero-1.jpg

 

เกี่ยวกับเจแอลแอล

เจแอลแอลเป็นบริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของโลก มีสำนักงานสาขากว่า 280 แห่งทั่วโลก

สำหรับในประเทศไทย เจแอลแอลเริ่มดำเนินธุรกิจมานับตั้งแต่ปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศรายใหญ่ที่สุดในธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ด้วยพนักงานมากกว่า 1,600 คน และมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้นกว่า 5 ล้านตารางเมตร นอกจากนี้ เจแอลแอลยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์โดยภาพรวมอันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันหกปีซ้อน ในการสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ประจำปี 2559 โดยนิตยสารยูโรมันนี (Euromoney Real Estate Survey 2016)

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ

วินัย ใจทน

02 624 6540

winai.jaiton@ap.jll.com